Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm, hội kiến với các nhà lãnh đạo Xin-ga-po

(Bqp.vn) - Sáng 29/8, Lễ đón chính thức Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân sang thăm cấp Nhà nước theo lời mời của Tổng thống Cộng hòa Xin-ga-po Tony Tan Keng Yam đã được tổ chức trọng thể tại Dinh Tổng thống Istana ở Thủ đô Xin-ga-po.

Lễ kết nghĩa giữa hai Học viện Hậu cần QĐND Việt Nam và QĐND Lào

(Bqp.vn) - Ngày 26/8, tại Hà Nội, được phép của Bộ Quốc phòng hai nước, Học viện Hậu cần Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam và Học viện Hậu cần QĐND Lào trang trọng tổ chức Lễ kết nghĩa giữa hai Học viện. Thiếu tướng, GS, TS Lưu Văn Miểu, Giám đốc Học viện Hậu cần QĐND Việt Nam và Đại tá Bua-Hương Sổm-Phong-Bút-Ta-Khẳn, Giám đốc Học viện Hậu cần QĐND Lào chủ trì lễ ký.

Thúc đẩy hơn nữa quan hệ đầu tư và thương mại Việt Nam - Bru-nây

(Bqp.vn) - Theo TTXVN, tiếp tục các hoạt động trong chuyến thăm cấp Nhà nước tới Bru-nây Ða-rút-xa-lam, ngày 28/8, tại Thủ đô Bandar Seri Begawan, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới dự và phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Bru-nây Ða-rút-xa-lam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp quốc gia Bru-nây Ða-rút-xa-lam phối hợp tổ chức. Diễn đàn thu hút khoảng 250 doanh nghiệp hai nước tham dự.

Phát huy giá trị văn hóa hồ Hoàn Kiếm

(Bqp.vn) - Một tin vui đến với người dân Hà Nội cũng như khách du lịch, từ ngày 1/9, thành phố sẽ thí điểm không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận. Thời điểm này trùng với kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, người dân Thủ đô sẽ có thêm điểm vui chơi, thư giãn. Là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức triển khai thí điểm, quận Hoàn Kiếm đang gấp rút hoàn tất những công việc cần thiết để đưa không gian đi bộ vào hoạt động.

Loading the player ...

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa In-đô-nê-xia thăm hữu nghị chính thức Việt Nam